hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Kinh Tế » Website Dịch Vụ Kế toán - Thành Lập Công Ty

Website Dịch Vụ Kế toán - Thành Lập Công Ty

Bạn đang có dự định đăng ký kinh doanh nhưng vẫn chưa rõ về các thu tuc thanh lap doanh nghiep. Điều này làm khó và cản trở ý định kinh doanh của bạn. Vậy hãy sử dụng dich vu thanh lap cong ty để việc đăng ký kinh doanh được hoàn tất một cách nhanh chóng và sớm đi vào hoạt động.

Các thu tuc thanh lap cong ty hiện nay đã được cải cách cho nhanh gọn để phù hợp với thời đại và không còn rườm rà hay đánh đố chủ đầu tư như trước đây. Thời gian để hoàn tất đăng ký kinh doanh chỉ còn 10 ngày thay vì 98 ngày trong thời gian trước năm 2000. Điều này có ý nghĩa hết sức to lớn, tạo điều kiện cho các chủ đầu tư tiến hành các thu tuc thanh lap cong ty tnhh một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Hiện nay thị trường ngành dich vu thanh lap cong ty tai tphcm rất đa dạng và phong phú với số lượng lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ. Các đơn vị này thực hiện những công việc như: tư vấn thành lập công ty, tiến hành các thủ tục – hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo từng giai đoạn hoặc cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ giai đoạn đầu đến khi hoàn tất các thủ tục với cơ quan thuế.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty, chuyên trang của chúng tôi được thành lập nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu và tốt nhất. Đến với chuyên trang, khách hàng có thể tự chọn lựa các dịch vụ riêng lẻ hoặc cũng có thể sử dụng dich vu thanh lap cong ty tron goi bao gồm: tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty tnhh, dich vu thanh lap cong ty co phan, kế toán thuế trọn gói…

Thành lập doanh nghiệp trọn gói – tiện lợi và tiết kiệm vô cùng.

Khác