hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thời Trang-Làm Đẹp » Website Giày Thể Thao Nam Nữ Thời Trang

Website Giày Thể Thao Nam Nữ Thời Trang

Mang lại phong cách trẻ trung, tự tin và năng động, giay the thao nay đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người, nhiều giới và nhiều độ tuổi khác nhau. Giay the thao nam hay giay the thao nu cũng đều đã quá quen thuộc với nhiều người, nhưng để lựa chọn được một đôi giày thể thao tốt và phù hợp với cấu tạo và sức khỏe của bản thân thì hẳn không phải ai cũng biết.

Một đôi giày ôm sát cổ chân, vừa khít để nâng đỡ vòm cong của bàn chân và có độ co giãn tốt  sẽ là một lựa chọn đúng giành cho bạn. Những đoi giày đẹp nhưng lại quá chật sẽ làm cho bàn chân của bạn bị tổn thương, xước, loét, biến dạng. Những đôi giày rộng hơn so với kích cỡ của bàn chân lại làm giảm bớt sự linh hoạt và năng động vì để giữ được chúng, bạn phải có gắng dùng lực của các ngón chân để bám trụ, gây tổn thương cho đầu móng và nó cũng không làm tốt được chức năng nâng đỡ vòm chân của chủ nhân mình.

Với bàn chân lõm, cần chọn những loại giày giúp hạn chế tổn thương các ngón chân, nên tùy theo bàn chân để có đế giày phù hợp.

 Người bị đái tháo đường, bệnh suy tĩnh mạch, càng cần chú ý hơn nữa khi chọn giày tập vì các bệnh này dễ dẫn tới bị loét nếu mang giày không đúng và tổn thương đó rất khó hồi phục. Nên chọn loại vừa chân và kiểm tra độ phù hợp tùy theo giai đoạn bệnh. Nên thay đổi đế phù hợp, đệm lót êm và cần kiểm tra bàn chân hàng ngày để tránh các vết viêm, loét.

Với những chia sẻ nhỏ trên, hy vọng bạn đã có 1 chút kiến thức và kinh nghiệm đẻ chọn được đôi giày phù hợp cho mình. Nhưng nếu vẫn còn những băn khoăn hay thắc mắc gì thì giaythethao.net.vn sẽ giúp bạn nhé!

Là một chuyên trang về các mẫu mã và nhãn hiệu giày thể thao, với đội ngũ nhân viên có gu thẩm mỹ cao cũng như kinh nghiệm dày dặn về việc tư vấn chọn giày cho khách hàng, giaythethao.net.vn sẽ giúp bạn lựa chọn được người bạn đồng hành phù hợp nhất. Bên cạnh đó, giaythethao.net.vn cũng sẽ luôn mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất, bảo hành lâu dài.

giaythethao.net.vn – sức khỏe của bạn, phong cách của bạn.

Khác