hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Luật Sư » Website Luật Sư Giỏi HCM

Website Luật Sư Giỏi HCM

Để được hành nghề và được gọi là luật sư không phải là điều dễ dàng, và để trở thành một luật sư danh tiếng và giỏi lại càng khó khăn gấp bội. Nhưng trước hết bạn phải là người có tâm với nghề, yêu thích công việc và nhất là phải ghét những cái xấu hay sự bất công trong xã hội.

Luat su là một nghề được xã hội trọng vọng, chính vì vậy mà trách nhiệm của họ cũng rất nặng nề. Luật sư có trách nhiệm phối hợp với các cơ quan tư pháp, hỗ trợ cho hoạt động tư pháp và các cơ quan thông tin đại chúng để tuyên truyền pháp luật, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và các tiêu cực xã hội. Những người hành nghề luật phải có đạo đức nghề nghiệp cao hơn hẳn những ngành nghề khác. Vì họ là những người bảo vệ quyền lợi cho các cá nhân, tổ chức, nếu không ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình thì sẽ không bao giờ mang lại lợi ích chính đáng cho các cá nhân ấy, mà còn gây nguy hại cho họ.

Ngày nay, các văn phòng luật còn có các hoạt động hỗ trợ pháp lý cho người dân và các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh như tu van thanh lap doanh nghiep cho các chủ đầu tư hoặc tu van luat dat dai cho những ai có nhu cầu. Đây đều là những hoạt động được pháp luật công nhận và cho phép những người hành nghề luật hoạt động. Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn và am hiểu pháp luật những người luật sư chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người.

Là chuyên trang về luật, cùng với đội ngũ những luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật đất đai, tư vấn thành lập doanh nghiệp, tham gia tố tụng, tư vấn luật đầu tư… chúng tôi mong muốn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn có vướng mắc về pháp luật, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Khác