hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thực Phẩm » WEBSITE TINH HOA YẾN SÀO

WEBSITE TINH HOA YẾN SÀO

Ẩm thực yến sào là một trong những quà tặng quý giá từ thiên nhiên giành cho sức khoẻ của con người, với hơn 50% protein không béo, 18 loại axit amin và 31 nguyên tố vi lượng, yen sao có tác dụng bồi bổ và thanh lọc cơ thể, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư...đó là lý do vì mỗi gam yensao nguyên chất lại có giá ngang với kim loại quý như vàng vậy.

Nói về mức giá, tùy vào cách thức khai thác và hàm lượng dinh dưỡng mà các loại to yen sẽ có các mức giá khác nhau: bổ dưỡng nhất là huyet yen, kế sau là hong yen, thiên yến và địa yến dễ khai thác và có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn nên có giá rẻ hơn.

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng lớn về thưởng thức tổ yến, ngày càng có nhiều cửa hàng cung cấp thực phẩm quý giá này xuất hiện, kéo theo sự gia tăng tình trạng hàng giả, hàng nhái vì thế khó để tránh khỏi. Để mua được to yen thật, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với những địa chỉ bán yến sào uy tín, ví dụ như chuyên trang www.yensaosaigon.info.

Đến với chuyên trang của chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp các loại yến sào bổ dường như: hồng yến, huyết yến, địa yến,thiên yến…đến từ vùng đất Khánh Hoà trứ danh. Sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo vể chất lượng và nguồn gốc xứ xứ với tem mác bảo đảm hàng thật.  Ngoài ra, với kinh nghiệm về chế biến và thưởng thức ẩm thực yến sào, chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn chế thưởng thức trọn vẹn hương vị của ẩm thực quý này.

Khác

  • Đang Cập Nhật