hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Tiện Ích » WEBSITE CHUYÊN TỦ BẾP - tubep360.net

WEBSITE CHUYÊN TỦ BẾP - tubep360.net

Là một trong những đồ nội thất quan trọng không chỉ đối với bố cục kiến trúc và sự tiện dụng của nhà bếp, mà còn tạo nên sự ấm cúng trong mỗi bữa ăn gia đình, tu bepke bep luôn được chú trọng lựa chọn cả về chất liệu lẫn hình dáng, kích thước.

Trước tiên là về chất liệu: Rất cảm tính, chất liệu gỗ mang lại sự ấm áp cho không gian của căn bếp. Vì vậy, tu bep go luôn là lựa chọn số 1 cho những gia đình yêu vẻ đẹp truyền thống. Tuy nhiên, tủ bếp chất liệu gỗ luôn có mức giá cao hơn so với các tủ bếp hay ke bep inox hoặc chất liệu nhựa, đặc biệt là những tu bep cao cap chất liệu gỗ nhập khẩu như gỗ sồi hay gỗ mun…vì thế, chỉ có những gia đình khá giả mới dám “mạnh tay” để “tậu” cho mình những bộ tủ bếp gỗke bep go nhập khẩu, còn đối với những gia đình có mức sống thấp hơn, họ có thể chọn cho mình tủ bếp và ke bep chất liệu inox hoặc gỗ ép.


Về kích thước, với chiều cao tổng thể của toàn bộ phần tủ bếp vào khoảng 2,4m, bạn nên để phần tủ dưới cao 0,9m. Khoảng cách trống giữa phần tủ dưới và trên chỉ nên ở mức 0,45-0,6m, tùy theo thiết kế. Nhưng cho dù khoảng cách đó lớn hay nhỏ thì tầm với cao nhất cũng chỉ nên tối đa 1,8m.

Để chọn được tu bep depke bep dẹp, bạn có thể liên hệ với chuyên trang www.tubep360.net. Là một chuyên trang chuyên cung cấp các mẫu kệ & tủ bếp đẹp, chúng tôi mang lại cho bạn những sản phẩm tủ bếp cao cấpke bep cao cap, đảm bảo cả về chất lượng lẫn hình thức với giá thành hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài.

www.tubep360.net – tủ bếp đẹp cho bạn!

Khác