hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sản Phẩm Tiện Ích » Website Nệm Chất Lượng Cao

Website Nệm Chất Lượng Cao

Giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe và cơ thể của chúng ta, để có một giấc ngủ ngon thì điều cần thiết và quan trọng chính là chọn được một chiếc nệm cao su hay nệm lò xo tốt và chất lượng. Bạn có thể chọn các thương hiệu như nệm vạn thành, nệm liên áđể không mua phải hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của mình.

Quan niệm về một tấm nệm tốt là phải có độ cứng phù hợp để nâng đỡ cột sống của người ngủ. Nệm kymdan phải đủ mềm để không làm tổn thương hay ít nhất là cảm giác khó chịu cho người nằm. Đồng thời, một tấm nệm tốt cũng phải có độ đàn hồi để giúp giữ cho xương sống ở trạng thái tự nhiên khi ta ngủ. Tấm đệm quá cứng sẽ làm cho xương ở sau vai bị đau. Tấm nệm quá mềm sẽ không trợ lực được cho xương sống và gây mỏi ở vùng xương sống trên thắt lưng.

Nem lo xo có độ đàn hồi tốt nhất trong các loại nệm, được chia thành 2 loại là Lò xo túi (mỗi chiếc lò xo bọc trong 1 chiếc túi vải riêng biệt) và lò xo liên kết (lò xo xếp song song với nhau). Nem bong ep tạo cảm giác mát và chắc chắn cho người sử dụng, nệm được làm từ bông gòn nhân tạo. Đối với nem cao su thì được làm từ cao su nguyên chất, rất êm và siêu bền.

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm nem van thanh, nem lien a, nem kymdan hãy ghé thăm chuyên trang của chúng tôi. Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nệm chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý chúng tôi mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc giấc ngủ và bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người trong gia đình.

Website www.nemvn.net 

Khác