hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Tư Vấn Du Học » Website Du Học Mỹ Úc Anh

Website Du Học Mỹ Úc Anh

Du hoc My là con đường ngắn nhất giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, việc du học Mỹ cần có quyết tâm và mục đích rõ ràng vì con đường để có học bổng du học Mỹ không hề đơn giản như chúng ta thường nghĩ.

Học bổng là tiền, là công sức, là trí tuệ, là chất xám của bạn. Nếu lên mạng không thôi, kiếm bài thi nào đấy thi để lấy học bổng đi Mỹ là chuyện không tưởng. Thông thường, học sinh Việt Nam nộp đơn vào Đại học Mỹ thường qua 2 cách: Nộp hồ sơ trên trang web chính thức của trường đó, hoặc nộp hồ sơ qua hệ thống online mang tên Common Application. Bạn có thể upload bài luận chính (Personal Statement) của mình, điền thông tin cá nhân… thông qua nó để tiết kiệm chi phí và thời gian khi nộp cho nhiều trường cùng lúc. Tuy nhiên, không có nghĩa tất cả hồ sơ đều up lên mạng rồi gửi thẳng. Có rất nhiều giấy tờ nguyên bản cần công chứng, và phải gửi bưu điện cho trường như bản điểm, giấy tờ chứng minh tài chính

Đi du học tự túc thì dễ, nhưng muốn có hoc bong du hoc My thì cần rất nhiều sự đầu tư về mặt học thuật, khả năng ngôn ngữ, thành tích ngoại khoá… và việc chuẩn bị một bồ hồ sơ du học hoàn chỉnh cũng cần thời gian tương đối dài.

Nếu đã là sinh viên, bạn có 2 lựa chọn để theo đuổi ước mơ du học Mỹ.

Thứ nhất: Nộp đơn vào các trường đại học của Mỹ với tư cách là học sinh năm nhất. Không khuyến khích nộp với tư cách là sinh viên chuyển tiếp (transfer) vì bản điểm và hệ thống giáo dục của Việt Nam thường không được Hội đồng tuyển sinh ở Mỹ biết đến và đánh giá cao. Và thậm chí dù bạn có nộp đơn là sinh viên chuyển tiếp, nếu được nhận vẫn phải học lại năm nhất.

Thứ hai, tiếp tục hoàn thành chương trình học đại học ở Việt Nam bên cạnh sự trao dồi về ngoại khoá, tìm kiếm cơ hội thực tập tại các công ty, nâng cao khả năng ngoại ngữ, và tìm kiếm học bổng sau đại học tại Mỹ và các quốc gia khác.

Truy cập ngay vào duhocmyucanh.com để được tư vấn du học Mỹ, tìm hiểu điều kiện du học Mỹ và vượt qua kỳ phỏng vấn du học Mỹ một cách tốt nhất nhé!
Khác