hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Tư Vấn Du Học » Website Du Học Singapore 360

Website Du Học Singapore 360

Singapore là một trong những con rồng châu Á với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao. Đồng là nơi tập trung của rất nhiều chi nhánh các trường nổi tiếng của Mỹ, Âu, Úc, cùng với các trường bản xứ đẳng cấp quốc tế; môi trường học tập và chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp; nền văn hóa đa dạng, cuộc sống an ninh… Singapore đang là địa điểm du học lý tưởng của các du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng duhocsingapore360.net tìm hiểu những mặt tích cực khi du hoc Singapore nhé! 
- Là một trong những con rồng châu Á với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao.
- Là một trong những quốc gia an toàn nhất, có môi trường trong lành nhất và nằm trong danh sách "Những nơi đáng sống nhất trên thế giới".
- Là một quốc gia rất gần Việt Nam nên học sinh có thể thường xuyên về thăm gia đình mà không tốn nhiều chi phí cho việc đi lại.
- Là một trong những nước giao tiếp chính bằng tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam có thể nhanh chóng hòa nhập.
- Là một trong những nước có chi phí sinh hoạt “cực thấp” khi học sinh đi du hoc Singapore. Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại Singapore còn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nhận được tấm bằng danh giá do các nước như Anh, Mỹ, Canada… cấp với chi phí chỉ bằng 1/3 chi phí du học tại các nước kể trên.
- Là nơi tập trung chi nhánh của rất nhiều trường nổi tiếng từ Mỹ, Anh, Úc,…
Phải nói rằng, Singapore là điểm đến lý tưởng không những của khách du lịch mà của cả các bạn du học sinh. Khi đến với Quốc đảo sư tử này, các du học sinh có muôn vàn sự lựa chọn thú vị. 

Và để tìm kiếm các suất hoc bong du hoc Singapore cũng như tìm hiểu kỹ hơn về các trường đại học ở Singapore và thủ tục du học Singapore, các bạn hãy truy cập vào duhocsingapore360.net.

Khác