hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website SEO TRẦN LÊ GROUP

Khi hệ thống internet bắt đầu phổ biến rộng rãi ở khắp các quốc gia trong đó có Việt Nam thì việc quảng cáo truyến thống đã dần nhường chỗ cho một thị trường mới phát triển đó chính là marketing online. Một công cụ hỗ trợ cho việc marketing online hiệu quả nhất chính là SEO, vậy SEO la gi?

Theo định nghĩa từ Bách khoa Toàn thư mở Wikipedia đưa ra khái niệm SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Một công ty muốn làm SEO hiệu quả thì đòi hỏi cần phải có một đội ngũ làm SEO chuyen nghiep, có kiến thức sâu rộng về dich vu SEO và được tu van SEO một cách bài bản, tuy nhiên có một cách đơn giản hơn chính là đến với công ty Trần Lê.

Ngoài việc thiết kế website chuyên nghiệp, công ty Trần lê còn cung cấp dịch vụ SEO với đội ngũ làm SEO chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm hay doanh nghiệp của bạn đến tay được người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc về Trần Lê xin hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn SEO của chúng tôi thông qua website www.dichvuseohcm.com.

Khác