hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website Trần Lê

Ngày nay, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO - Search Engine Optimization) được xem là phương pháp hiệu quả trong việc cải thiện thứ hạng trang chủ hoặc trang con website của khách hàng trên công cụ tìm kiếm. 

Trong khi quảng cáo SEM (Search Engine Marketing – Marketing trên công cụ tìm kiếm) và PPC (Pay Per Click – quang cao google adwords) giúp cho trang web của quý khách có thêm nhiều lượng truy cập. Thì phần lớn lượt viếng thăm của website lại đến từ những kết quả tìm kiếm tự nhiên, theo đó người dùng sẽ tìm thấy trang web của các bạn sau khi tìm kiếm những từ khóa liên quan, đó là lý do tại sao dich vu SEO website đóng vai trò thiết yếu trong việc giúp website của các bạn hiển thị ở trang đầu của bộ máy tìm kiếm.

 

Hiểu theo cách khác, website càng xuất hiện ở vị trí đầu thì sẽ nhận được càng nhiều truy cập của khách hàng tiềm năng, điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của các bạn có thêm nhiều cơ hội để tăng doanh thu. Thị trường SEO Việt Nam hiện nay đang rất sôi động bởi sự xuất hiện của nhiều công ty SEO khác nhau, dịch vụ SEO cũng vì thế mà cạnh tranh hơn.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận thấy tầm quan trọng của việc quang cao google SEO và quang cao google adword để cải thiện thứ hạng website nhưng giữa một thị trường SEO “náo loạn” như hiện nay thì rất khó để bạn chọn được cho mình một nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín nhất. Đây chính là lí do vì sao mà các bạn nên tìm đến Trần Lê.

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực thiet ke website chuyen nghiep và làm về SEO, là đối tác tin cậy của hơn 500 khách hàng trong – ngoài nước, Trần Lê sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của các doanh nghiệp. 

Khác