hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Cưới Hỏi » Website Thiep Cuoi Cao Cap

Website Thiep Cuoi Cao Cap

Theo quan niệm của người phương Đông, tiệc cưới nên tránh dùng những màu đen – trắng, tím, nâu,… Nhưng hiện nay, nhiều cô dâu chú rể hiện đại đã phá cách và đưa nhửng gam màu ấy vào trong tiệc cưới của mình và bắt đầu từ những chiếc thiệp cưới.

Màu đen bí ẩn, thường biểu trưng cho những điều đen tối và không có tương lai. Thế nhưng cùng với sự phát triển của thời đại, du nhập và ảnh hưởng những tư tưởng mới của người phương Tây, khi thiep cuoi ngày càng quan trọng trong việc thông báo đến quan khách và ngầm thể hiện quy mô của đám cưới thì một chiếc thiep cuoi màu đen được thiết kế đầy ấn tượng cũng là sự lựa chọn khá tuyệt.

Màu trắng tinh khiết tượng trưng cho sự thánh thiện, trinh nguyên và hoàn thiện. Màu đen đi liền với quyền lực, sang trọng, lịch lãm và bí ẩn. Trong bảng gam màu thì hai sắc màu này hoàn toàn đối lập nhau về cả thị lực lẫn ý nghĩa. Tuy nhiên hai màu sắc này có điểm chung là sự đơn giản và khi kết hợp chúng lại với nhau một cách hợp lý sẽ tạo lên được hiệu ứng bất ngờ về tính thẩm mỹ cho những chiếc thiệp cưới.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiep cuoi tphcmthiep cuoi cao cap khác, bạn hãy truy cập vào website thiepcuoicaocap.com. Tại đây, sẽ có gợi ý tuyệt vời cho những cặp đôi đang háo hức muốn sử hữu những chiếc thiepcuoi đẹp nhất cho đám cưới của mình.

Tên website: www.thiepcuoicaocap.com

Khác