hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Cưới Hỏi » Website Thiep cuoi Song Viet

Website Thiep cuoi Song Viet

Ai trong mỗi người chúng ta cũng đều mong muốn rằng ngày hạnh phúc của đời mình phải là ngày đẹp đẽ nhất, đáng nhớ nhất.Chúng ta luôn muốn những gì thật độc đáo và mang dấu ấn của riêng mình. Khởi đầu cho một nguồn hạnh phúc và là "cánh thư" đưa tin vui của bạn đến cho mọi người không gì khác chính là tấm thiếp cưới mang phong cách của riêng bạn.

Tấm thiệp cưới ngày càng trở nên quan trọng cho mỗi đám cưới. Nó không chỉ truyền tài  thông điệp báo hỷ đơn thuần, tấm thiệp cưới còn thể hiện tình cảm, sự trân trọng trong mỗi tấm thiệp đối với khách mời. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các mẫu thiệp cưới khác nhau, vô cùng phong phú, từ đơn giản đến sang trọng, cầu kỳ. Chính vì vậy bạn hãy dành thời gian để chăm chút và lựa chọn cho mình chiếc thiep cuoi của mình thật ấn tượng độc đáo nhưng không kém phần lịch thiệp và trang trọng.

Thông thường thiệp cưới được gửi đi trước từ 4 – 6 tuần để khách mời sắp xếp thời gian đến chia vui cùng bạn. Cách tốt nhất là bố mẹ hai bên và cô dâu chú rể trực tiếp đưa thiệp đến tận tay khách, tránh tình trạng gửi thiệp của người này qua người khác. Trong trường hợp khách mời ở xa, gia đình có thể gọi điện thông báo trước rồi gửi thiếp mời qua đường bưu điện cho họ. Khi đưa thiệp trực tiếp, đôi uyên ương nên thể hiện sự tôn trọng, nồng nhiệt, vui mừng khi được đón tiếp các vị khách trong ngày vui của mình. Chính những biểu hiện của bạn sẽ khiến khách mời cảm thấy vui vẻ và muốn đến dự đám cưới.

Khác