hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sinh Vật Cảnh » Website Bonsai Nghệ Thuật

Website Bonsai Nghệ Thuật

Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật cay canh bonsai, thì tại sao thay vì là những lọ hoa tươi, chúng ta không đặt những chậu bonsai mini trên bàn làm việc, bố trí khéo léo tạo điểm nhấn cho phòng khách hay những không gian khác trong nhà? 

Bài trí cay bonsai trong nhà không chỉ đơn giản là tạo điểm nhấn và không gian tươi mát, mà đối với nhiều người, nó còn mang những ý nghĩa phong thủy sâu sắc.


Nếu phòng có màu nóng thì nên chọn những cây bonsai có gam màu lạnh và ngược lại. Căn cứ theo cách chơi của các nghệ nhân thì có 10 loại cây chia ra làm 3 bộ thông dụng nhất. Bộ tứ linh thực vật gồm: đa, sung, si, sanh. Bộ tứ quý gồm tùng, cúc, trúc, mai. Bộ tam đa gồm vạn tuế, lộc vừng, sung đang ra quả. Tùy theo ý muốn và vị trí mà bạn có thể chọn loại cây phù hợp nhất để chưng. Nếu không gian rộng, bạn có thể chọn những cây bonsai lớn 1 chút, nhưng nếu không gian của bạn hơi hẹp và có nhiều đồ dùng thì những cây bonsai nho sẽ rất phù hợp.

Để chọn được cây bonsai ưng ý, bạn có thể đến với chuyên trang caycanhbonsai.info của chúng tôi. Đến đây, bạn có thể thoái mái lựa chọn những cây bonsai có dáng thật đẹp với nhiều loại cây bon sai nho, bonsai lớn khác nhau,  nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn và giúp đỡ để bạn biết cách chăm sóc, tạo và giữ dáng cho cây.

Khác