hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website CAY BONSAI

Nghệ thuật chơi cây cảnh hay bonsai tuy được du nhập vào Việt Nam khá lâu và cho tới hiện nay nó đã được phát triển rất mạnh mẽ, tuy nhiên người chơi cay bonsai nào cũng biết được nguồn gốc của bonsai, cũng như những kinh nghiệm chăm sóc và tạo dáng bonsai theo ý muốn của mình.

Hãy đến với website caybonsai.com.vn của chúng tôi để được chiêm ngưỡng những tác phẩm bonsai nổi tiếng thế giới. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hiểu rõ hơn nguồn gốc bonsai khi bắt nguồn bên Trung Quốc sau đó lan dần ra Nhật Bản và các nước trên thế giới như thế nào.

Ngoài ra với kinh nghiệm chơi cay bon sai trong nhiều năm chúng tôi cũng sẽ giúp bạn có thể chăm sóc và tự tạo cho mình những chậu sung bonsaibonsai mai chieu thuy dep theo mong muốn của mình. Đây chính là hai loài bonsai được phát triển nhất ở Việt Nam.

Sở dĩ cay sung bonsaimai chieu thuy bonsai lại được người Việt Nam ưa chuộng là vì chúng có khí hậu ở nước ta rất thích hợp để phát triển những loài cây bonsai như: bồ đề, sung, mai chiếu thủy…Ngoài ra do không gian trong thành phố quá chất hẹp nên việc tạo những chậu sung bonsaimai chiếu thủy bonsai siêu mini là điều hợp lý nhất.

Khác