hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Sinh Vật Cảnh » Website Chuyên Hoa Tuoi

Website Chuyên Hoa Tuoi

Văn hóa Á Đông quan niệm “vạn vật hữu linh”, mỗi loài đều có một ngôn ngữ riêng cho mình. Vô vàn loài có vô vàn ngôn ngữ, có những ngôn ngữ được biểu cảm bằng âm sắc, có ngôn ngữ được thốt lên bằng thanh sắc…và cũng có ngôn ngữ được toát lên từ hương sắc, ấy là ngôn từ của những loài hoa tuoi.

Cũng giống như loài người. Mỗi cá nhân là một bản ngã. Với hoa, mỗi loại, mỗi hương sắc đều có những ngôn ngữ riêng. Nếu như những bông hồng đỏ ngụ ý cho một tình yêu nồng nàn và lãng mạn, thì những bông hồng trắng lại tượng trưng cho sự trinh tiết và trong sạch, còn những bông hồng vàng lại mang hàm ý của tình bạn và sự tận tâm…
Có thể nói, ngôn ngữ của các loài hoa chỉ xếp sau ngôn ngữ của loài người về sự tinh tế. Trong một số trường hợp, con người còn tin tưởng và cậy nhờ hoa tươi nhắn gửi và thổ lộ thay cho suy nghĩ, tâm tư và tình cảm của mình hơn là trực tiếp nói ra bằng tiếng nói của mình.

Nếu bạn cũng đang có những nỗi lòng khó tỏ bày, hãy thử một lần để hoa tươi thay cho lời của bạn. Gửi trao, im lặng…và cảm nhận. Chuyên trang hoa tươi của chúng tôi sẽ đồng hành để cùng bạn gửi tới những người thân yêu của mình những thông điệp tốt đẹp và tinh tế nhất.

Là một thế giới hoa tươi thu nhỏ với muôn sắc, muôn loại, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những loài phù hợp nhất với mục đích của mình: hoa tinh yeu, hoa sinh nhat, hoa khai truong, hoa chuc mung, hoa cam on, hoa de ban, hoa van phong, hoa phong lan, hoa su kien, hoa cuoi, hoa cuoi cam tay, xe hoa cuoi, hoa xe cuoi và cả cong hoa cuoi

Với mức giá cạnh tranh, dịch vụ lịch sự, nhiệt tình, Chỉ cần gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn.

Khác