hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thời Trang-Làm Đẹp » Website Đầm Bầu Cao Cấp

Website Đầm Bầu Cao Cấp

Khi có bầu, cơ thể người phụ nữ thường thay đổi rất nhanh chóng, việc tăng cân nhanh khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti khi ra ngoài. Đừng lo về vấn đề đó, bạn hãy nghĩ rằng: làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng mà thượng đế đã ban cho bạn, chỉ cần bạn biết cách chọn đầm bầu, áo bầu phù hợp với vóc dáng cơ thể và phong cách của mình thì chắc chắn bạn sẽ trở thành người phụ nữ đẹp nhất ngay cả khi đang mang bầu.
 
Với những bà bầu chửa lớn và tăng đều toàn thân có thể lựa chọn những trang phục tối màu toàn tập để khéo léo giấu đi các phần mỡ thừa trên cơ thể. Màu sắc tối như đen, xanh nước biển cũng làm cho phần thân và chân của bạn có vẻ dài hơn. Giày búp bê không có quai ngang hoặc giày gót thấp giúp bạn “ăn gian” thêm một chút chiều dài cơ thể.

Ngoài việc lựa chọn các màu sắc tối, bà bầu cũng có thể chọn những trang phục cuốn vải với lớp vải mềm rủ dịu dàng, tông màu trung tính (xám, tím, hồng…).

Còn nàng bầu chửa bụng thấp thì có thể lựa chọn một chiếc chân váy bút chì màu tối. Kết hợp cùng ao bau cổ V, rộng cổ hay đeo trang sức: dây chuyền, khuyên tai… hướng sự chú ý của người đối diện vào phần cơ thể phía trên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc áo xếp nếp kiểu Hy Lạp với những đường xếp tạo điểm nhấn vào bầu ngực đáng tự hào.
 
Khi chửa cao thì cách tốt nhất là bạn nên tạo điểm nhấn một chút vào chân và những đường phân cách giữa ngực và bụng để giảm thiểu cảm giác này. Để chia rõ ranh giới giữa ngực và bụng, nàng có thể lựa chọn dam bau color block với hai màu riêng biệt cho phần trên và dưới.
 
Nếu bạn bầu nhỏ, hãy lựa chọn những chiếc áo có chút họa tiết như bèo, nơ, cắt cúp để làm cơ thể gợi cảm, nữ tính hơn. Nàng cũng có thể thắt một chiếc thắt lưng nhỏ ở chân ngực để làm “giải phân cách” nhân tạo giữa ngực và bụng.

Để có nhiều lựa chọn quan bau, dam bau cong so phù hợp hơn, các bạn hãy truy cập ngay vào www.aobaucaocap.com.


Khác