hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

WEBSITE MẮT KÍNH XINH

Khi chọn mat kinh, có 2 điểm mà người mua thường quan tâm nhất đó chính là màu kính và gọng kính.

Chọn gọng kính vừa với khuôn mặt được xem như là bí quyết "bù đắp" những khuyết điểm cho gương mặt thêm xinh. Vì vậy sẽ có một nguyên tắc cân bằng giữa kích cỡ khuôn mặt và kích cỡ gọng kính. Nếu gương mặt nhỏ nên chọn kính nhỏ, tinh tế và ngược lại. Nếu gương mặt lớn đậm nét thì nên chọn gọng kính cũng lớn tương đương.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhấn mạnh ưu điểm về một khuôn mặt thanh tú, nhỏ xinh thì hãy chọn kính lớn. Nếu bạn tự hào về quai hàm vuông mạnh mẽ, thì có thể chọn gọng kính loại vừa, có góc vuông song song cùng hàm của bạn sẽ tạo được sự thu hút.

Phần sóng kính (phần nối giữa hai tròng kính) phải vừa khít và giữ yên trên sóng mũi của bạn. Với sóng mũi thẳng, chọn sóng kính ngắn, mềm mại. nếu sóng mũi thấp, chọn sóng kính có độ cong để có thể giữ kính không bị trượt quá xa hoặc bị gắn chặt vào mắt.

Để chọn được mẫu gọng cho mat kính làm nổi bật lên phong cách và cá tính của bạn, hãy đến với matkinhxinh.net. Là một chuyên trang về mẫu mã các loại kính, chúng tôi tư vấn và mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với các nhãn hiệu như: mat kinh ray ban, mat kinh chanel, mat kinh versace, mat kinh vogue, mat kinh miu miu, mat kinh gucci, mat kinh hugo boss

matkinhxinh.net – Phong cách thời trang của bạn!

Khác