hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

WEBSITE spahcm.info

Dù là tắm trắng hay tri nam, tri mun….muốn có kết quả tốt, bạn cần hiểu về sức khỏe và khả năng thích ứng của da để có một liệu trình làm đẹp khoa học, hiệu quả. Đó là yếu tố quan trọng đầu tiên và bạn cần có sự chỉ dẫn tin cậy của những người có kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn. www.spahcm.info sẽ giúp bạn làm điều đó!

Với máy móc hiện đại và những liệu pháp tuyệt đối an toàn và hiệu quả, trước khi tiến hành giúp bạn tam trang hay chăm sóc da mặt, trị nám,  làm trắng da mặt triệt lông vĩnh viễn, chúng tôi sẽ làm các xét nghiệm, soi da để áp dụng những liệu pháp phù hợp và an toàn nhất cho làn da của bạn.


Hãy yên tâm khi đến với www.spahcm.info, bởi bên cạnh những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ hiện đại, chúng tôi còn kết hợp những liệu pháp làm đẹp từ thiên nhiên cùng với kinh nghiệm và bằng cấp chuyên môn quốc tế, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một liệu trình làm đẹp khoa học, an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ làm đẹp của chúng tôi bao gồm : tắm trắng, triet long vinh vien cho toàn thân, cham soc da matlam trang da mat với các phương pháp trị nám, tri mun cực kỳ hiệu quả và an toàn.

www.spahcm.info – Sinh ra là để làm đẹp cho bạn!

Khác