hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thời Trang-Làm Đẹp » Website May Đồng Phục Chuyên Nghiệp

Website May Đồng Phục Chuyên Nghiệp

Những bộ dong phuc hoc sinh giờ đây đã trở nên quá quen thuộc và là nét đẹp văn hóa tại các trường học. Những em học sinh khoát trên mình những bộ đồng phục của trường mình góp phần xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh và quảng bá cho trường của mình.

Việc may dong phuc cho nhân viên hiện nay đã được các đơn vị chú trọng hơn rất nhiều bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Đồng phục công sở, dong phuc cong nhan thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng của một doanh nghiệp, và là một công cụ PR hết sức hiệu quả và tiết kiệm.

Các mẫu đồng phục nhà hàng, dong phuc nha hang khach san với những thiết kế trang nhã, lịch sự giúp nhà hàng ghi điểm với thực khách và khiến họ nhớ đến nhà háng ấy nhiều hơn. Các nhà hàng thường sẽ chọn trang phục truyền thống của đất nước mình để làm nổi bật nhà hàng – khách sạn như áo dài, kimono. Hoặc những thiết kế hiện đại tạo sự năng động, sang trọng đó là các kiểu đồ vest, có thể mỗi bộ phận là một mẫu đồng phục khác nhau để dễ phân biệt.

Chúng ta thường thấy những bộ đồng phục công nhân với chất liệu vải, thun và những màu sắc đơn giản như vàng, xanh, đen xuất hiện khắp các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Những bộ đồng phục này chính là “thương hiệu” riêng để giúp phân biệt của đơn vị. 

Chuyên trang may đồng phục của chúng tôi được hình thành nhằm mang đến cho các doanh nghiệp những mẫu dong phuc cong so, đồng phục học sinh, dong phuc nha hang, đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp và sang trọng. Chúng tôi sử dụng chất liệu vải cao cấp, thiết kế sáng tạo riêng cho mỗi doanh nghiệp nên luôn đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của mọi người. Liên hệ với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Khác