hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website GIAY NHAM-VN

Cuộc sống ngày càng thay đổi chính vì vậy mà trong công nghiệp hay đời sống của con người luôn cần có những phát minh mang tính đột phá. Trước đây người ta thường sử dụng đá mài để đánh bóng, làm sạch bề mặt gỗ, nhôm… tuy nhiên có một số yếu tố như trọng lượng quá lớn, năng suất lao động kém… điều này làm cho đá mài được thay đổi bằng một vật liệu có tính năng tiên tiến hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn của người sử dụng đó chính là giay nham.

Thực chất vai nham chính là một tên gọi khác của giấy nhám có tác dụng tạo hình, hoàn thiện sản phẩm, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm được mài mòn. Tuy nhỏ nhưng nham to mang đến hiệu quả cao và giúp nâng cao giá trị sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm nhám khác nhau như nham thung, nham cuon, nham vong… giúp nhà sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí như: chi phí vật tư, chi phí nhân công, giảm thời gian hoàn thiện sản phẩm…

Tuy nhiên nguồn gốc của các sản phẩm nham xep, nham dia cũng như chất lượng của chúng thì hoàn toàn khác nhau, để đảm bảo đúng sản phẩm mà bạn mong muốn thì cần phải tìm một địa chỉ cung cấp thực sự chất lượng. Chuyên trang keo 502 với cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giay nham nhat tại đây.

Khác