hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website Ván Ép Giá Rẻ

Ván ép được xem là sản phẩm sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật bởi nó được sản xuất từ các loại gỗ vụn, qua quá trình gia keo và ép để tạo ra những sản phẩm chất lượng, có độ bền không thua kém gì các loại gỗ tự nhiên. Đây là bước phát triển mới để tạo ra những sản phẩm thay thế cho nguồn gỗ thịt đang ngày một khan hiếm.

Van ep làm từ nhiều lớp gỗ lạng sắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Các lớp này dán với nhau bằng keo như phenol formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt và lực ép. Tùy theo nhu cầu sử dụng để sản xuất và phân chia ra thành các loại ván công nghiệp khác nhau. Ván ép gỗ mềm làm từ loại gỗ như gỗ thông radiata và bạch dương. Ván ép gỗ cứng thường làm từ những lọai gỗ như meranti (còn được gọi là cây dái ngựa (Mahogany), Trám trắng, Trám Vàng, hay cây lauan) hay gỗ bulo (birch).

Những đặc điểm nổi bật của van ep so với các loại gỗ tự nhiên đó là tính bền, độ sáng, độ cứng, tính chịu lực kéo, tính ổn định vật lí chống lại trạng thái vênh, co rút và xoắn. Có thể tạo ra những sản phẩm trang trí nội – ngoại thất đẹp mắt với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Một số loại ván ép thông dụng như: ván ép cấu trúc, ván cốp pha phủ film, ván phủ veneer gỗ tự nhiên trang trí, ván ép chịu nước, váp sàn container…

Chuyên trang www.vanepgiare.com đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các loại ván ép công nghiệp, những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Hãy ghé thăm chuyên trang của chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Khác