hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website TUI KHI

Khi tai nạn sảy ra tui khi được chế tạo trong xe ô tô chính là vật giúp giảm thiểu tối đa những thiệt hại cho người ngồi trên xe, vì vậy các nhà sản xuất đã dựa trên những tính năng này và đưa ra một dòng sản phẩm mới dành cho công việc vận chuyển đó chính là tui khi cong nghiep.

Nếu như túi khí trong ô tô có thể giảm được thiệt hại về người thì tui khi chen hang lại có một công dụng khác chính là bảo vệ hàng hóa tránh bị hư hỏng do va đập trong đoạn đường vận chuyển dài ngắn khác nhau.

Ưu điểm của túi khí công nghiệp là có độ đàn hồi cao và rất nhẹ, đồng thời giúp an toàn cho vận chuyển hàng hóa vì vậy rất dễ dàng sử dụng thay vì những phương pháp thông thường là dùng gỗ và pallet. Tuy nhiên người sử dụng cũng phải lưu ý một số trường hợp các sản phẩm này bị lỗi sản xuất, điều này sẽ gây nên những thiệt hại rất nhiều.

Website tuikhicongnghiep.com là địa chỉ giúp người sử dụng túi khí chèn hàng có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn túi khí công nghiệp sao cho phù hợp với yêu cầu của mình, đồng thời tránh những lỗi kỹ thuật thường sảy ra đối với việc sản xuất túi khí. Vì vậy hãy đến với chúng tôi để đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển của bạn.

Khác