hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website KEO 502 - HCM

Dần đi vào đời sống con người như một vật dụng không thể thiếu giay nham còn được gọi là glasspaper, là một vật liệu mài mòn làm nhẵn, đánh bóng các bề mặt như gỗ, nhựa, kim loại,…với những kích thước khác nhau thì chúng được sử dụng trong tất cả các ngành chế biến nội thất, công nghiệp…

Ngoài ra có một số công dụng khác của giấy nhám mà người tiêu dùng không hề biết tới đó chính là việc chúng được sử dụng trong ngành may mặc nhằm giúp tạo hình trước khi hoàn thiện các sản phẩm quần jean. Mang lại một phong cách khác cho những mẫu thời trang này.

Trước những nhu cầu sử dụng vai nham không ngừng tăng cao của con người thị trường đã ngày càng đưa ra thêm nhiều sản phẩm nhám hơn nữa như nham to, nham thung, nham cuon… thực chất những sản phẩm này được gia công từ loại nhám nguyên cây nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Chuyên trang giay nham nhat từ lâu đã trở thành một đơn vị uy tín trong việc cung cấp keo 502nham vong, ngoài ra đến với chúng tôi bạn còn được lựa chọn thoải mái những dòng sản phẩm nham xep, nham dia đa kích thước, cam kết về chất lượng cũng giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những dòng sản phẩm ưu việt nhất.

Khác