hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website May Cham Cong Cao Cap

Được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản kèm theo phần mềm chấm công được nâng cấp thường xuyên với nhiều tính năng vượt trội, hệ thống máy chấm công ra đời đã giúp cho các doanh nghiệp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên mình được tốt hơn.

Các nhà sản xuất máy chấm công như máy chấm công Ronald Jack, Hitech, Wise Eye,… đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chấm công khác nhau. Từ những dòng máy chấm công cơ bản sử dụng thẻ giấy, thẻ từ sử dụng công nghệ in búa, in kim đã được cải tiến ứng dụng đến công nghệ sinh trắc học như may cham cong van tay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt… đã đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cửa người tiêu dùng.

Với hệ thống may cham cong đồng bộ sử dụng phần mềm quản lý ERP- Enterprise Resources Planning. Hệ thống này là tích hợp của nhiều phần mềm quản lý khác nhau, tạo thành một phần mềm mô phỏng và quản lý các hoạt động của doanh nghiệp. Cùng với đó, sử dụng công nghệ APDO - Auto Push Data Online, cho phép các máy chấm công tự động gửi dữ liệu về Server mà không cần bất cứ sự can thiệp nào từ phần mềm trên server ngay khi có người sử dụng chức năng nhận diện của máy.

Để dễ dàng chọn loại hình chấm công phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình, bạn hãy tham khảo tại website maychamcongcaocap.com. Tại đây, bạn có thể tham khảo nhiều hệ thống chấm công khác nhau như: máy chấm công vân tay, thẻ giấy, thẻ từ,… cùng các nhà sản xuất: may cham cong Ronal Jack, Hitech, Wise Eye,…
Tên website: www.maychamcongcaocap.com

Khác