hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website Chuyên Cung Cấp Pallet

Sự ra đời của các loại pallet go, pallet nhua, pallet giay đã đưa ngành công nghiệp vận tải và sản xuất lên một bước phát triển mới với vòng quay vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu suất cao.

Cụ thể, với các ngành vận tải đường sắt, đường biển, đường bộ, việc sử dụng pallet làm cho sự quay vòng nhanh hơn nhiều tại các lượt trung chuyển, bốc dỡ hàng tại các nhà máy, các bến xe, bến cảng, bến tàu…hàng hóa lưu thông nhanh chóng sẽ thúc đẩy sự sản xuất mới.

Ví dụ: nếu như năm 1931, người ta phải mất ba ngày để dỡ bỏ một toa tàu chứa 13.000 thùng hàng đóng hộp, trong khi đó, ngày nay, với sự kết hợp giữa xe tay nâng và các loại pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giấy, công việc này chỉ mất 4 giờ.

Ngày nay, tùy vào tính chất của sản phẩm và quy mô sản xuất mà các doanh nghiệp lựa chọn và sử  dụng pallet go, pallet nhua hay pallet giay phù hợp với hàng trăm kích thước và loại khác nhau. 

Một số tiêu chuẩn cho chất lượng và kích thước các loại pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giấy bao gồm:  Pallet theo tiêu chuẩn ISO, Pallet theo tiêu chuẩn Châu Âu, Pallet theo tiêu chuẩn Úc…

Là một chuyên trang chuyên cung cấp các loại pallet đạt tiêu chuẩn và chất lượng, sử dụng cho các mặt hàng xuất khẩu, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn là các loại pallet với kích thước và chủng loại khác nhau. Mức giá cạnh tranhm dịch vụ vận chuyển miễn phí và những ưu đãi khác sẽ làm bạn thật sự hài lòng cả về chất lượng sản phẩm lẫn phong cách phục vụ.
 

Khác