hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website HACH

HACH COMPANY đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, hóa chất phân tích dùng trong kiểm tra chất lượng nước hoặc các loại chất lỏng khác tại phòng thí nghiệm hay ngoài hiện trường, đáp ứng đa dạng nhu cầu kiểm soát chất lượng nước trong các lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, hoá chất, điện, môi trường, nước uống, nước thải.

Tại Việt Nam sản phẩm HACH đã có mặt trên thị trường và được sử dụng phổ biến hơn 17 năm qua, mục tiêu của HACH là mang đến những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo và thân thiện.  HACH chuyên cung cấp tất cả các loại máy móc phục vụ cho công trình nghiên cứu khoa học như: máy quang phổ, máy đo ph, hóa chất thuốc thử,...

Ngày nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại may quang pho như máy quang phổ để bàn hoặc máy quang phổ cầm tay với nhiều model ngày càng hiện đại chính vì vậy tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn loại máy nào cho phù hợp. Có thể nói máyquang phổ, may do ph, thuoc thu là những thiết bị không thể thiếu trong công việc thí nghiệm.

Tất cả các sản phẩm đều hướng tới mục tiêu phân tích phải đơn giản nhưng chính xác, theo các tiêu chí sau:
- Các phương pháp phân tích thực hiện theo hướng dẫn một cách dễ dàng
- Hóa chất đã được pha chế sẵn để dùng trong phân tích đạt chất lượng cao
- Thiết bị phân tích chính xác
- Hỗ trợ kĩ thuật kịp thời

Để hỗ trợ các kênh phân phối, phát triển thị trường, quản lý các dự án đầu tư nước ngoài, xây dựng các chương trình hợp tác với khách hàng và đối tác, vào tháng 08 năm 2008, văn phòng đại diện của HACH đã chính thức có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ở công thông tin của HACH là http://www.hach.vn để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết.

Khác