hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Webste Camera Quan Sát 365

Hệ thống camera quan sat hiện nay xuất hiện khá nhiều chủng loại, đa dạng mẫu mã và tính năng. Do đó, để lựa chọn lap dat camera quan sat phù hợp, đúng mục đích, người sử dụng cần tìm hiểu kỹ các tính năng của chúng.

Với những tính năng nổi bật của Camera IP, người tiêu dùng sẽ dễ dàng thao tác cũng như quan sát hơn khi lắp camera tại nhà, cơ quan, cửa hàng của mình. Các IP camera quan sát bao gồm một máy chủ web, truy cập từ bất kỳ máy tính kết nối với Internet thông qua một trình duyệt web hoặc cho phép điện thoại di động 3G (iPhone, Android điện thoại thông minh), với điều kiện là máy ảnh được kết nối một mạng gia đình với kết nối Internet (nên sử dụng băng thông rộng). Vì vậy, bạn có thể xem các tấm ảnh được chụp trong thời gian thực của camera CCTV, nhưng âm thanh/video được phát sóng qua Internet.

Một số camera khác cũng cung cấp các cấu hình cụ thể, hữu ích để xem một đoạn video trong độ phân giải thấp trên một điện thoại 3G, hay định nghĩa tốt hơn trên máy tính như: Camera quan sat Mini, Speed Dome Camera, Wireless camera,… Khách hàng muốn lắp camera quan sát, hãy truy cập vào website cameraquansat365.net. Tại đây, bạn sẽ có những thông tin hữu ích nhất.

Tên website: www.cameraquansat365.net

Khác