hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Thiết Bị - Máy Móc - Kỹ Thuật


Website Két Sắt Chất Lượng Cao

Két sắt giờ đây trở thành vật dụng không thể thiếu trong các gia đình, công ty, xí nghiệp… để lưu trữ và cất giữ những tài sản, tài liệu giá trị và quan trọng. Ket sat viet tiepkét sắt hàn quốc với những tính năng chống cháy, chống trộm và độ an toàn cao nên rất được ưa chuộng trên thị trường.

Website Cửa Cuốn Đẹp

Những khung cửa sắt, cửa gỗ truyền thống đã trở nên quen thuộc và có những điều khiến bạn không vừa lòng. Bạn muốn thay thế bằng những tấmcua cuon hiện đại và tiện lợi để dễ dàng trong việc đóng mở và vận hành chúng. Chuyên trang của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Website May Cham Cong Cao Cap

Được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản kèm theo phần mềm chấm công được nâng cấp thường xuyên với nhiều tính năng vượt trội, hệ thống máy chấm công ra đời đã giúp cho các doanh nghiệp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên mình được tốt hơn.

Website HACH

may do do danmay do CODmáy đo độ đục và một số thiết bị khác chính là những dòng máy dùng trong công việc phân tích và kiểm tra nướccủa nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhờ vào những thiết bị này chúng ta có thể kiểm soát được chất lượng nước và đánh giá được tình hình nguồn nước cũng như mức độ ô nhiễm môi trường.

Website Duc An

Ngành công nghiệp phát triển đã có thể chế tạo ra những máy móc công nghệ hiện đại phục vụ cho hầu hết các ngành công nghiệp, chính sự hỗ trợ đắc lực đó mà rất lĩnh vực trong ngành công nghiệp nước ta đã nhanh chống phát triển, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Trong đó máu công cụ đóng vai trò vô cùng qan trọng - May Cong Cu là loại máy cơ khí gia công khuôn hoặc linh kiện để cấu tạo nên các máy móc khác, vì vậy có người còn gọi máy công cụ là máy mẹ.

Website Cung Cấp Máy Chấm Công

Để ngăn ngừa tình trạng chấm công hộ cho nhau và tránh được sự rắc rối khi phải phụ thuộc vào 1 số giấy tờ hay thẻ để chấm công thì trong hàng loạt các loại may cham cong, các công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn và đưa vào sử dụng may cham cong van tay.

Website Chuyên Cung Cấp Pallet

Để tiết kiệm thời gian và bảo vệ tốt hơn cho  hàng hóa trong khâu vận chuyển, các doanh nghiệp đã đưa ra những giải pháp thật hiệu quả và hết sức tận dụng các dụng cụ hỗ trợ như: xe tải, xe tay nâng, và cả các loại pallet gỗpallet nhựapallet giấy

Website datnamco.vn

Ngày nay, hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ cùng với những chiếc may do toc do đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Đó dường như là một hình ảnh phần nào mang lại sự yên tâm cho những người luôn nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông.

Webste Camera Quan Sát 365

Hệ thống camera quan sat hiện nay xuất hiện khá nhiều chủng loại, đa dạng mẫu mã và tính năng. Do đó, để lựa chọn lap dat camera quan sat phù hợp, đúng mục đích, người sử dụng cần tìm hiểu kỹ các tính năng của chúng.
1