Bột hút ẩm

Thông số kỹ thuật

-          BỘT CHỐNG ẨM SECCO

-          Bột chống ẩm SECCO là một loại hóa chất dạng bột được được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong các container trong khi vận chuyển và lưu trữ tồn kho nhằm tránh sự hư hỏng do độ ẩm gây ra. SECCO ™ là một dòng sản phẩm, một lọai chất hút làm khô hàng hóa, thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ hàng hóa trong vận chuyển bằng đường biển, tăng cường hấp thụ độ ẩm từ không khí. 

-          

-          Bột chống ẩm SECCO làm giảm nhiệt độ điểm sương (nhiệt độ tại đó ngưng tụ bắt đầu hình thành, gây ra "mưa container"), giữ hàng hóa an toàn và khô, được thiết kế đa dạng về kích thước và trọng lượng ,kiểu dáng ... theo từng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng , từng loại hàng hóa khác nhau và phương thức vận tải khác nhau.

-          Bột chống ẩm SECCO có nhiều ưu điểm như:

-          - Tùy thuộc vào phối trộn và đóng gói mà khả năng hút ẩm sẽ tăng lên 150% - 250% trọng lượng của chính nó. Trong khi loại hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Clay (đất sét) hay Silica gel thường chỉ lên đến tối đa 40% trọng lượng của nó.

-          Bốn loại chất hút ẩm trên thị trường hiện nay và biểu đồ so sánh đặc tính hút ẩm của chúng :

-          

-          

-          Một số ưu điểm của bột chống ẩm SECCO:

-          - Một khi nó đã hút ẩm thì nó sẽ tạo thành gel và không thoát ra môi trường trở lại bởi sự tương tác các thành phần hóa học nên không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

-          - Áp dụng cho nhiệt độ -5°C  đến 90°C.

-          - Không độc tố và không DMF theo tiêu chuẩn Reach/ Rohs .

-          - Hàng hóa xuất bằng đường biển sẽ tránh bị đe dọa bởi "Container Rain" đồng thời cũng không gây cản trở không gian container.

-          - Ức chế sự hình thành của nấm mốc, nấm mốc, rỉ sét và ăn mòn.

-          - Có thể bảo vệ hàng hóa trong 50 ngày kể từ khi sử dụng.

-          - Thân thiện môi trường và có thể được xử lý như chất thải thông thường.

-          Các thành phần chính trong bột chống ẩm SECCO bao gồm: Calcium Chloride , Activated Clay , Activated Carbon , Modified Starch and Organic Polymer.

-          Bột chống ẩm SECCO được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: máy móc, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử, điện, các sản phẩm từ da, gỗ, thức ăn, nông sản cũng như trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, xe lửa, xe tải, container, hàng không và những sản phẩm khác trong quá trình vận chuyển hay lưu giữ tồn kho

-          Bột chống ẩm SECCO của chúng tôi có sẵn các kích thước 5grs, 25grs, 50grs, 1000grs, 1250grs, 2000grs. kích thước và trọng lượng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng của bạn

-          

-        

  


Please upgrade IE 8+, Download here