hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website Công Ty Inox Du Phong

Website Công Ty Inox Du Phong

Vật liệu thép không gỉ ngày nay được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, từ những mặt hàng gia dụng cho đến các công trình xây dựng. Với tính chất là chống lại sự oxy hóa và ăn mòn rất cao nên thép không gỉ rất phổ biến.

Thép không rỉ hay còn gọi là Inox có tính chất cơ lý tương tự thép mềm, nhưng có khả năng chịu ăn mòn cao hơn thép mềm (thép carbon thấp). Thuộc dòng này có thể kể ra như inox 430, inox 410, inox 409... Loại này có chứa khoảng 12% - 17% crôm. Thường được sử dụng để làm đồ gia dụng, nồi hơi, máy giặt, các kiến trúc trong nhà..

Khả năng chống lại sự oxy hoá từ không khí xung quanh ở nhiệt độ thông thường của thép không rỉ có được nhờ vào tỷ lệ crôm có trong hợp kim (nhỏ nhất là 13% và có thể lên đến 26% trong trường hợp làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt). Sự tham gia khác nhau của các thành phần crôm, niken, mô-lip-đen, ni tơ dẫn đến các cấu trúc tinh thể khác nhau tạo ra tính chất cơ lý khác nhau của thép không gỉ.

Công ty TNHH MTV SX – TM – XNK Du Phong chủ yếu nhập khẩu kinh doanh nguyên liệu thép không rỉ, Inox cán nóng và cán nguội các loại hàng tấm và hàng cuộn như Inox 201 – 304 – 410 – 430… Trải qua hơn 1 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Bắt đầu từ năm 2012 mục tiêu mà Công ty chúng tôi đề ra là trở thành nhà cung cấp nguyên liệu Inox có tính cạnh tranh cao về chất lượng và giá cả.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và liên hệ với chúng tôi tại: www.inoxduphong.vn

Khác