hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng


Website Chuyên khăn cao cấp Hà Nội

Không ai có thể ngờ rằng những sản phẩm khăn lông trên thị trường hiện nay và được người tiêu dùng sử dụng hằng ngày gây tình trạng mẫn ngứa, viêm da hoặc có thể nặng hơn đó là tình trạng ung thư da. Theo các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận thực chất các sản phẩm khăn tắm ngoài thị trường thường sử dụng chất hóa học để làm nguyên liệu sản xuất cũng như tạo màu khăn, đây chính là tác nhân chính gây nên tình trạng viêm da cho người sử dụng.

Website Chuyên Thủy khí điện RT toàn quốc

Trong các nhà máy, xí nghiệp việc sử dụng các thiết bị cho bàn nâng, cầu nâng…hay trong các thiết bị xe chuyên dùng như bửng nâng, cánh dơi, cầu nâng thì việc sử dụng bộ nguồn thủy lực Power pack mini là vô cùng quan trọng chính vì vậy công ty Thủy Khí Điện RT ra đời nhằm giúp cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn đúng đắn những thiet bi thuy luc thực sự chất lượng nhất...

Website HACH VN - hach.vn

may do do danmay do CODmáy đo độ đục và một số thiết bị khác chính là những dòng máy dùng trong công việc phân tích và kiểm tra nướccủa nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhờ vào những thiết bị này chúng ta có thể kiểm soát được chất lượng nước và đánh giá được tình hình nguồn nước cũng như mức độ ô nhiễm môi trường.

Website Sơn NEROPAINT

Trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện, khâu chọn màu sơn cho nội ngoại thất rất quan trọng vì ngôi nhà sẽ không như ý nếu dùng màu không đúng chỗ. Nắm bắt được xu hướng đó, SƠN NERO đã cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Website Thiết bị Phân Tích Nước

Chúng ta đều biết nguồn nước có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, nhưng hiện nay chúng đang bị xâm phạm một cách nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có việc các nhà máy xả nước thải ra môi trường không qua phân tích nước thảixử lý các tạp chất trước khi thải ra môi trường.

Website Dầu Nhớt Trọng Khang

Dầu nhớt dùng để bôi trơn các động cơ. Thế nhưng, cả thế kỷ trước đây, con người không hề biết đến loại dầu này, thay vào đó người ta sử dụng mỡ dầu thực vật hoặc mỡ lợn để bôi trơn máy móc. Đối với các động cơ đốt trong, vai trò củadau nhot là thực sự quan trọng. Nếu không có nó, động cơ không thể hoạt động với năng suất cao, bụi bẩn sẽ làm tắc nghẽn mọi khoảng trống và máy móc không thể chạy trơn tru.

Website Công Ty BEST COMFORT

Khăn là sản phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày hằng ngày, từ những chiếc khăn mặt, khăn tắm, khăn tay cho đến những chiếc khăn dành cho nhà bếp, khăn lau bàn,… Và thị trường khăn lông ngày nay lại càng đa dạng về màu sắc, kích thước và chất liệu…

Website DNTN Tư Sang

Ngành sản xuất nông nghiệp hiện nay đã được cơ giới hóa, hiện đại hóa bằng những loại máy móc giúp cho việc làm đất, gặt đập, tuốt lúa nhanh chóng, dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian và chi phí thuê nhân công cho người nông dân.

WEBSITE THIẾT BỊ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG

Không những mang lại kết quả chính xác, các thiết bị quan trắc tự động còn giúp giải phóng sức người trong việc thực hiện quan trắc môi trường của mình. 

Website VP Luật Sư Vương Tuấn Kiệt

Nhu cầu tìm hiểu về kiến thức pháp luật, các văn bản pháp luật của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và người dân ngày càng tăng cao. Sự ra đời và phát triển của các tổ chức hành nghề luat su, các văn phòng tư vấn luật cũng theo đó mà gia tăng.
1 2 3 4 5