hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website Sơn NEROPAINT

Trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện, khâu chọn màu sơn cho nội ngoại thất rất quan trọng vì ngôi nhà sẽ không như ý nếu dùng màu không đúng chỗ. Nắm bắt được xu hướng đó, SƠN NERO đã cho ra đời các sản phẩm sơn trang trí tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là sự thể hiện sở thích và mong muốn của chủ nhà. Với hệ thống sơn trang trí dành cho sơn ngoại thất, nội thất của SƠN NERO đa dạng như: sơn chống rỉ, sơn dầu, son lot, sơn xi măng chống thấm, bột trét,… khách hàng sẽ chọn lựa được cho ngôi nhà của mình màu sơn tốt nhất.

Trong các sản phẩm của son ngoai that, NERO EXTERIOR là loại sơn nước chất lượng tốt với hiệu quả tiết kiệm cho các công trình. NERO EXTERIOR có đủ tính năng của sơn ngoại thất tốt như: độ che lấp cao, bền màu. Bề mặt sơn có khả năng chống bám và lau chùi tốt.

Bên cạnh đó, sơn nước nội thất NERO SUPER STAR là loại sơn bán bóng cao cấp nội thất được sản xuất bằng loại nhũ tương Acrylic 100% cho màng sơn nhẵn mịn thích hợp cho các công trình cao cấp với những tính năng đặc biệt và độ bền cao.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm sơn nước cao cấp SƠN NERO như: bot tret, sơn dầu, son chong ri, sơn xi măng chống thấm,…. tại website: www.neropaint.com

Khác