hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website Chuyên khăn cao cấp Hà Nội

Website Chuyên khăn cao cấp Hà Nội

Không ai có thể ngờ rằng những sản phẩm khăn lông trên thị trường hiện nay và được người tiêu dùng sử dụng hằng ngày gây tình trạng mẫn ngứa, viêm da hoặc có thể nặng hơn đó là tình trạng ung thư da. Theo các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận thực chất các sản phẩm khăn tắm ngoài thị trường thường sử dụng chất hóa học để làm nguyên liệu sản xuất cũng như tạo màu khăn, đây chính là tác nhân chính gây nên tình trạng viêm da cho người sử dụng.

Mặc khác với các thành phần hóa học thì những sợi lông trên khan tam sau khi sử dụng thường có dấu hiệu xù ra hoặc bung ra, việc này làm ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng đặc biệt là trẻ em nếu hít phải những sợi lông này có thể trở nên nghiệm trọng hơn.

Vì vậy để giảm bớt nổi lo lắng của người tiêu dùng đặc biệt là đối với những bậc phụ huynh mong muốn sở hữu các sản phẩm khăn tay cao cấp để đảm bảo sức khỏe cho con cưng của mình thì công ty Tiện Nhất- Bestcomfor đã ra đời. Sau một quá trình phát triển mạnh mẽ hiện nay công ty đã có mặt ở khắp mọi nơi trong cả nước và dần khẳng định được thương hiệu số 1 trong lĩnh vực hàng dệt may.

Không chỉ có sản phẩm khan tay, khăn mặt thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khăn nén tiết kiệm không gian dùng cho hoạt động dã ngoại, cứu hộ, du lịch .... Khăn nén được sản xuất dưới nhiều kích cỡ và hình dáng (tròn, vuông, trái tim, hình logo công ty ....) hay sản phẩm dùng cho nhà bếp : khăn treo lau tay, tạp dề (may từ vải), khăn lót nồi, nhấc nồi, khăn lau chén không bụi, khăn trải bàn ...Nếu có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm gì bạn có thể tham khảo mọi thông tin tại địa chỉ website www.bestcomfort.vn.

Khác