hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website Chuyên Thủy khí điện RT toàn quốc

Website Chuyên Thủy khí điện RT toàn quốc

Trong các nhà máy, xí nghiệp việc sử dụng các thiết bị cho bàn nâng, cầu nâng…hay trong các thiết bị xe chuyên dùng như bửng nâng, cánh dơi, cầu nâng thì việc sử dụng bộ nguồn thủy lực Power pack mini là vô cùng quan trọng chính vì vậy công ty Thủy Khí Điện RT ra đời nhằm giúp cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn đúng đắn những thiet bi thuy luc thực sự chất lượng nhất.

Ưu điểm của bo nguon thuy luc Power pack mini là kết cấu nhỏ gọn và tích hợp toàn bộ mạch thủy lực trong central manifold, kích thước nhỏ phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, phù hợp với những thiết bị có công suất làm việc nhỏ, tính cơ động cao bởi nó có thể dùng nguồn điện DC: 12, 24V; AC: 220V, 380V, sử dụng bộ nguồn mini giúp các xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hệ thống đường ống đơn giản hơn...

Ngoài cung cấp bộ nguồn thủy lực thì công ty Thủy Khí Điện RT còn cung cấp thêm các sản phẩm khi nen, thuy luc, xich tai… Dòng sản phẩm van dien tu Butterfly Valve hay Ball Valve của công ty Thủy Khí Điện RT thích hợp cho người tiêu dùng trong việc làm giàn tưới tự động.

Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm van khi nen, xích tải hankuk được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italia, Nhật Bản thì bạn hãy đến với công ty Thủy Khí Điện RT của chúng tôi ngay hôm nay, chắc chắn chất lượng cùng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Khác