hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website Dầu Nhớt Trọng Khang

Website Dầu Nhớt Trọng Khang

Dầu nhớt dùng để bôi trơn các động cơ. Thế nhưng, cả thế kỷ trước đây, con người không hề biết đến loại dầu này, thay vào đó người ta sử dụng mỡ dầu thực vật hoặc mỡ lợn để bôi trơn máy móc. Đối với các động cơ đốt trong, vai trò của dau nhot là thực sự quan trọng. Nếu không có nó, động cơ không thể hoạt động với năng suất cao, bụi bẩn sẽ làm tắc nghẽn mọi khoảng trống và máy móc không thể chạy trơn tru.

Trên thì trường hiện nay có  rất nhều loại dầu nhớt với giá cả khác nhau đã gây khó khăn cho người tiêu dùng. Tập đoàn Total đã có mặt ở hơn 130 quốc gia, hoạt động trong lĩnh vực: thăm dò, khai thác, lọc dầu, hóa chất, điện và khí. Total vào Việt Nam từ cuối những năm 1980 trong lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí ở miền Bắc Việt Nam. Tập Đoàn Total – Pháp một trong những Tập Đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, với kinh nghiệm sản xuất dầu mỡ bôi trơn trên toàn thế giới đã cho ra các sản phẩm dau nhot total chất lượng cao phục vụ cho hầu hết các ngành công nghiệp đảm bảo máy móc vận hành tốt và giữ được độ bền lâu.

Công ty TNHH Trọng Khang cung cấp đầy đủ các loại dau nhot cong nghiep như: dau nhon, dau may det kim, dau det kim,  ngoài ra còn có: dầu bánh răng, dầu thủy lực, dầu máy nén lạnh, dầu động cơ,… Với phương châm chất lượng sản phẩm phải hoàn hảo, tư vấn sử dụng sản phẩm phải đạt hiệu quả kỹ thuật và kinh tế nhất. Công ty là nơi hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy và uy tín các sản phẩm dầu nhớt bôi trơn. Với kinh nghiệm trên 15 năm trong hoạt động kinh doanh sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu lớn nhất toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Bạn có thể truy cập trang thông tin của Công ty www.trongkhanglube.com để tìm hiểu về các loại dầu nhớt mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến Công ty sẽ được nhận viên phục vụ tận tình.

Khác