hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website DNTN Tư Sang

Ngành sản xuất nông nghiệp hiện nay đã được cơ giới hóa, hiện đại hóa bằng những loại máy móc giúp cho việc làm đất, gặt đập, tuốt lúa nhanh chóng, dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao năng suất lao động, giảm thời gian và chi phí thuê nhân công cho người nông dân.

Một trong những máy móc ra đời đảm nhận được các yêu cầu đó chính là những chiếc máy gặt đập liên hợp. Qua nhiều thế hệ, máy gặt đập liên hợp đã được cải tiến cho phù hợp và gần gũi hơn với đồng ruộng tại Việt Nam. Ban đầu, là những chiếc may gat dap lien hop được sản xuất từ Liên Xô nhưng vì quá cồng kềnh và to lớn, không phù hợp với đồng ruộng Việt Nam. Sau đó là những chiếc máy được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc và hiện nay phổ biến nhất chính là máy gặt đập liên hợp do các kĩ sư Việt Nam sản xuất.

Những thế hệ may gat dap lien hop sau này được cải tiến rất nhiều để phù hợp với điều kiện đặc trưng của đồng lúa Việt Nam, giảm thiểu tối đa công sức cho nông dân và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người sử dụng.

DNTN Tư Sang - tusang.vn là một trong số những doanh nghiệp Việt Nam đã chế tạo ra máy gặt đập liên hợp. Với hơn 10 năm nghiên cứu thiết kế và chế tạo, DNTN Tư Sang đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và gần gũi với đồng ruộng Việt Nam, trong đó máy gặt đập liên hợp 4ISZ-2.0 với những ưu điểm nổi trội đã làm hài lòng nhiều khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và liên hệ chi tiết tại DNTN Tư Sang: www.tusang.vn
Website tham khảo: maygatdaplienhop.com

Khác