hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Website Sơn Nero VN

Ở Việt Nam mỗi vùng miền đều có một đặc trưng khí hậu khác nhau, điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến các công trình xây dựng nhà cửa, trường học… Chính vì vậy là người thiết kế và thi công công trình xây dựng bạn cần phải lưu ý rất nhiều trong việc chọn lựa màu sắc, chất lượng son dau làm sao vừa tô điểm thêm cho công trình vừa kéo dài tuổi thọ của chúng qua sự thay đổi của điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hiện nay trên thị trường có tới hàng trăm công ty chuyên cung cấp sản phẩm sơn nước dành cho xây dựng, một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực cung cấp son noi that và xây dựng đó chính là công ty Sơn Nero.

Được thành lập từ năm 2006, bằng những bước đi vững chắc dần dần thương hiệu NERO đã trở nên thân thuộc với khách hàng trên khắp các vùng miền của đất nước. Hiện nay SƠN NERO đã tìm được cho mình chỗ đứng thực sự trong lĩnh vực hàng vật liệu xây dựng và trang trí nội thất Việt Nam.

SƠN NERO cung cấp đến khách hàng các loại son nuoc ngoài trời, sơn nước nội thất, sơn lót chất lượng tốt nhất. Các loại sơn của công ty SƠN NERO rất hiệu quả, tiết kiệm cho các công trình với các tín năng như: Khả năng chống thấm cao không bị phồng rộp, bong tróc ngay cả khi phải tiếp xúc sớm với nước, độ che lấp cao, độ bao phủ rộng, bền màu, bề mặt sơn chống bám bụi rất tốt…

Nếu bạn mong muốn sở hữu được những sản phẩm sơn dầu, sơn nội thất đạt chất lượng cao của công ty Sơn Nero thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Khác