hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website VP Luật Sư Vương Tuấn Kiệt

Website VP Luật Sư Vương Tuấn Kiệt

Nhu cầu tìm hiểu về kiến thức pháp luật, các văn bản pháp luật của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và người dân ngày càng tăng cao. Sự ra đời và phát triển của các tổ chức hành nghề luat su, các văn phòng tư vấn luật cũng theo đó mà gia tăng.

Ngoài việc tìm hiểu về hệ thống pháp luật Việt Nam, các doanh nghiệp còn cần sự tư vấn của đội ngũ luật sư về các lĩnh vực như: Tu van luat doanh nghiep, tư vấn đầu tư, tư vấn thương mại,… để phục vụ cho việc mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh các đội ngũ luat su TpHCM, Hà Nội hoạt động hiện nay, văn phòng luật sư Vương Tuấn Kiệt đã ra đời.

Văn phòng luật sư Vương Tuấn Kiệt đã được thành lập bởi một đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, tư vấn sở hữu trí tuệ, giải quyết tranh chấp, đất đai, bất động sản, tài chính, ngân hàng… Với uy tín nghề nghiệp, Văn phòng luật sư Vương Tuấn Kiệt đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và sự hội nhập kinh tế quốc tế, đóng góp những giá trị tích cực tạo nên vị thế và vai trò luật sư trong sự phát triển của thời đại.

Với việc quy tụ đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, am hiểu pháp luật, văn phòng luật sư Vương Tuấn Kiệt đang tích cực xây dựng hình ảnh văn phòng luật sư “chuyên nghiệp - uy tín - thân thiện”.

Tên website: www.luatsuvuongtuankiet.com

Khác