hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website Công Ty BEST COMFORT

Website Công Ty BEST COMFORT

Khăn là sản phẩm thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày hằng ngày, từ những chiếc khăn mặt, khăn tắm, khăn tay cho đến những chiếc khăn dành cho nhà bếp, khăn lau bàn,… Và thị trường khăn lông ngày nay lại càng đa dạng về màu sắc, kích thước và chất liệu…

Hiện nay, trên thị trường bán lẻ có rất nhiều chủng loại khăn nhưng đa phần chỉ dệt kiểu sợi đơn và không đạt đúng chất lượng 100% cotton nên nhanh bị khô ráp sau vài lần giặt, khiến bạn phải thường xuyên thay khăn mới. Vì thế sử dụng sản phẩm tốt (khăn 100% cotton sợi đôi) luôn đem lại sự thoải mái, tính an toàn cao và là cách tiết kiệm chi tiêu tốt nhất.

Với mục đích mang đến những mặt hàng khan longkhan nen theo tiêu chuẩn an toàn sử dụng và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng đa dạng của khách hàng, các mặt hàng chính của Tiện NhấtBEST COMFORT là các loại sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% cotton.

Khăn lông của công ty Tiện Nhất – BEST COMFORT gồm nhiều mẫu mã, màu sắc và kích cỡ khác nhau, từ khăn tay, khan mat, khăn tắm đến các sản phẩm chuyên biệt được sản xuất không bụi như khăn bếp, khăn lau chén, nhấc nồi, tạp dề,… dùng dề lau các vật dụng nhà bếp hay khăn dùng lau xe, khăn ngăn tia tử ngoại (UV) dùng cho trẻ em và kháng khuẩn dùng cho các hoạt động thể lực.

Ngoài ra, công ty Tiện Nhất còn cung cấp nhóm mặt hàng khăn nén tiết kiệm không gian dùng cho hoạt động dã ngoại, cứu hộ, du lịch,… Khăn nén được sản xuất dưới nhiều kích cỡ và hình dáng (tròn, vuông, trái tim, hình logo công ty,…)…

Khác