hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website HACH VN - hach.vn

Website HACH VN - hach.vn

may do do dan, may do COD, máy đo độ đục và một số thiết bị khác chính là những dòng máy dùng trong công việc phân tích và kiểm tra nước của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nhờ vào những thiết bị này chúng ta có thể kiểm soát được chất lượng nước và đánh giá được tình hình nguồn nước cũng như mức độ ô nhiễm môi trường.

Trong những năm gần đây, nguồn nước đang có rất nhiều thay đổi và ngày một trở nên ô nhiễm do nhiều tác động từ bên ngoài. Những chất thải công nghiệp, rác thải y tế, nước bẩn sinh hoạt… chính là nhân tố làm cho nguồn nước bị ô nhiễm. Nếu không có các biện pháp cải tạo hay xử lý nước thải rất có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ không có nước sạch để sử dụng.

Việc áp dụng các dòng máy đo COD, may do do duc hay máy đo độ dẫn vào trong quá trình sản xuất thực phẩm, nước giải khát chính là yêu cầu cần và đủ để bảo vệ nguồn nước, đồng thời tạo điều kiện để cải tạo nguồn nước của chúng ta.

Hach Company là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị ngành phân tích nước chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay trên toàn thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm và hơn 17 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm mang thương hiệu Hach đều hướng tới mục tiêu phân tích nước chính xác nhưng lại vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của Hach.

Website hach.vn

Khác