hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website Thiết bị Phân Tích Nước

Website Thiết bị Phân Tích Nước

Chúng ta đều biết nguồn nước có vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, nhưng hiện nay chúng đang bị xâm phạm một cách nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có việc các nhà máy xả nước thải ra môi trường không qua phân tích nước thải, xử lý các tạp chất trước khi thải ra môi trường.

Để kiểm soát được chất lượng nước trong nhiều ngành công nghiệp hay phân tích nước hiện trường thì không thể nào thiếu các dòng máy hỗ trợ như thiết bị phân tích nước, thiet bi thi nghiem, thuoc thu chuyên dụng. Những thiết bị này giúp ích rất nhiều cho quá trình phân tích và kiểm tra nước cũng như xác định các thành phần và tỷ lệ có trong nước. Qua những kết quả mà các thiết bị này đưa ra chúng ta sẽ đánh giá được tình hình nguồn nước và nếu chúng bị ô nhiễm sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Chuyên trang hach.vn là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các thiet bi phan tich nuoc, phan tich nuoc hien truong, thiết bị thí nghiệmNhững sản phẩm mang thương hiệu Hach đều đạt chất lượng và có công nghệ cao. Chính vì vậy mà cho kết quả phân tích chính xác trong thời gian ngắn, giúp ích rất nhiều cho công việc quan trắc.

Không chỉ vậy, các thiết bị này còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, trong phòng thí nghiệm và ngoài hiện trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Khác