hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website Sóng Việt Water

Website Sóng Việt Water

Nước cất là loại nước tinh khiết, không chứa bất kì tạp chất hữu cơ hay vô cơ nào. Nước cất được điều chế bằng cách chưng cất qua nhiều giai đoạn khác nhau và được ứng dụng chủ yếu trong ngành y tế và trong phòng thí nghiệm.

Nước cất – Demin thông thường được điều chế qua các giai đoạn: nước cất 1 lần (qua chưng cất 1 lần), nước cất 2 lần (nước cất 1 lần được chưng cất thêm lần 2) và nước cất 3 lần (nước cất 2 lần được chưng cất thêm lần 3). Ngoài ra, nước cất còn được phân loại theo thành phần lý hóa (như TDS, độ dẫn điện,...)

Nước cất thường được sử dụng trong y tế như: pha chế thuốc tiêm, thuốc uống, biệt dược, rửa dụng cụ y tế, rửa vết thương. Nuoc cat cũng là dung môi thích hợp để rửa dụng cụ thí nghiệm, pha chế hóa chất hoặc thực hiện một số phản ứng hóa học.

Sóng Việt Water là một công ty chuyên cung cấp các hệ thống sử lý nước với nhiều giải pháp như: Thiết kế, lắp đặt, Xây dựng Hệ thống nước thải – nước cấp, Hệ thống nước thải, Nước cấp – Cho thuê, Hệ thống xử lí nước được thiết kế thành kiện cho lưu lượng trung bình và nhỏ, Dịch vụ kỹ thuật với mẫu báo cáo chuẩn hàng tháng,…

Tên website: www.songvietwater.com

Khác