hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0901 437 1080932 119 088

Hỗ trợ

Giao hàng: 7 ngày trong tuần, kể cả chủ Nhật và ngày Lễ

Email: n.letruong@gmail.com

Tin tức

Flexitank / Túi mềm chứa chất lỏng trong container

  

Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Website Khách Hàng » Website Công Ty Vy Quân

Website Công Ty Vy Quân

Hiện nay, dụng cụ nhà bếp đã xuất hiện nhiều sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, thủy tinh,… nhưng người tiêu dùng vẫn ưa chuộng các sản phẩm làm từ gỗ do chúng gần gũi và an toàn hơn khi sử dụng.

Từ xưa đến nay, gỗ là vật liệu được dùng sản xuất rất nhiều đồ gỗ thủ công và các dụng cụ nhà bếp cụng không ngoại lệ. Các loại gỗ được ưu tiên chọn lựa để sản xuất dụng cụ nhà bếp là các loại gỗ xà cừ, gỗ song mã có ưu điểm cứng, ít ngấm nước nên dẵ sản xuất ra nhiều sản phẩm như: thớt gỗ (wooden cutting board), muỗng sạn, cối chày, muong (wooden spoon), san (wooden shovel), cắm dao, lăn bột,…

So với những sản phẩm thớt nhựa, thớt gỗ xà cừ sẽ tạo cho bạn cảm giác chắc chắn khi chặt thực phẩm, đồng thời không bị xấu đi sau một thời gian sử dụng như thớt nhựa. Thot go xa cu giúp bạn chế biến những món ăn ngon và đẹp mắt, không bị cong lên sau quá trình sử dụng, đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe của bạn do khả năng dễ dàng vệ sinh nên đảm bảo không bị bám vi khuẩn sau một thời gian sử dụng.

Công Ty TNHH SX TM Vy Quân được thành lập năm 2000, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của người tiêu dùng, đến nay, công ty chúng tôi đã trở thành địa chỉ uy tín và quen thuộc của nhiều khách hàng. Sản phẩm chính của Công Ty Vy Quân là các loại sản phẩm đồ gỗ gia dụng được làm từ nguyên liệu gỗ xà cừ và song mã: thot go, các loại cối chày, muong san, san (wooden spatula), nĩa,… Chúng tôi luôn luôn cập nhật, cải tiến mẫu mã sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Tên website: www.vyquan.vn

Khác